แพชชั่น ช้อปปิ้งเดสติเนชั่น ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ พื้นที่ร่วมกว่า 118,590 ตารางเมตร บนทำเลที่ดีที่สุดของจังหวัดระยอง จังหวัดที่มีศักยภาพที่สุดของประเทศ รองรับทุกโอกาสทางธุรกิจของท่าน คุ้มค่าทุกการลงทุน ติดต่อสอบถามแผนกพัฒนาธุรกิจ

HOF
HOF STORE

เสื้อผ้าแฟชั่น ราคาดีงามในรูปแบบที่น้องๆ นักเรียน นักศึก ษาสัมผัสได้ เพียงชิ้นละ 250 บาท มีทั้งชุด ลำลอง และชุดที่ สามารถใส่ทำงานได้สวยเก๋ ด้วยการผสมผสานเสื้อตัวบน กับกางเกง หรือกระโปรงได้อย่างน่ารักเข้ากัน ทั้งรูปแบบ และโทนสีเหมือนมีคนจัดวางมาให้อย่างลงตัว

VOLCANO
VOLCANO

เสื้อผ้าแฟชั่นไตล์เกาหลี STREET WEAR ที่สวม ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ให้คุณสนุกกับการ MIX&MATCH ได้หลายลุค หลากสไตล์การแต่งตัว ในราคาที่เอื้อมถึง

ARMARIO
ARMARIO

เสื้อผ้าแฟชั่นของสาวมินิมอล ด้วยความเรียบ และโทนสี แสนละมุน ไม่หวือหวา พร้อมพร็อบเก๋ๆ อย่างหมวก และ กระเป๋า ที่เข้ากันสุดๆ น้อยแต่มาก ต้องร้านนี้เลย

WALLSTREET
WALL STREET

FASHION&ACCESSERY เสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับ วัยรุ่นหนุ่มสาวสาย STREET FASHION ทั้งรองเท้า Converse, Vans, สเก็ตบอร์ด และเครื่องประดับ Rastaclat แบรนด์เครื่องประดับสุดเท่ ที่ต้องมีไว้ในครอบครอง

BAKE A WISH
BAKE A WISH

แบรนด์เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากเมือง โกเบ เช่น ชูครีมสไตล์ญี่ปุ่น, ขนมเค้กญี่ปุ่น, คุ้กกี้สไตล์ญี่ปุ่น, ขนมปัง, และเครื่องดื่มต่างๆ ในสไตล์ร้าน Parisian Cafe เป็นเฮลท์ตี้เบเกอรี่เหมาะสำหรับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย (แป้ง นุ่มครีมเบารสชาติไม่หวานเลี่ยน) ทางร้านได้รับการตอบรับ จากคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี

PHOENIX LAVA
PHOENIX LAVA

ฟีนิกซ์ลาวา เริ่มต้นจากการปฏิวัติวงการซาลาเปา สร้าง ซาลาเปาลาวาด้วยปรัชญา “ลาวาแห่งการให้ “ ใส่ใจทุก รายละเอียด โดยใช้หลักการนี้ในการทำสินค้า และบริการ อื่นๆ เช่นการทำติ่มซำนึ่งสด ชาญี่ปุ่น ในทุกๆ สาขาเราพ ยายามจะส่งผ่านความรู้สึกดีๆ ผ่านสินค้าที่เราส่งมอบให้ ลูกค้าเสมอ

OCHAYA
OCHAYA

ชานมไข่มุกยอดฮิตติดอันดับชานมขายดีแบรนด์ต้นๆ ของ ชาไข่มุก ด้วยชาต้ม สดชงสด มีหลากหลายรสชาติ และท้อ ปปิ้ที่มีเลือกได้จุใจคู่กับชารสโปรดของคุณ

LUCKY MILK
LUCKY MILK

ชานม LUCKY MILK ต้นตำหรับจากไต้หวันเสิร์ฟพร้อม ไข่มุก นุ่ม หอม สูตรพิเศษ พร้อมเสริฟทุกเมนู ด้วยชา Hei tung ที่เป็นชาใต้หวันแท้ ที่เลือกระดับ ความหวานได้ตามต้องการ

ZERO KCAL
ZERO KCAL

ZERO kcal x Kalamare เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แคลน้อ ยอร่อยง่ายได้ประโยชน์เต็มๆ กับเมนู Recommend ชานมไข่มุกสาหร่ายแดง ชานมไข่มุกตัว Top ของทางร้า นที่การันตี 50 Kcal ชานมหอม ไข่มุกสาหร่ายแดงรสชา ติคล้ายบุก เคี้ยวเพลิน ไม่เหนียว เหมาะสำหรับคนกลัว อ้วน เพราะทุกเมนู Transfat 0%

Need more
infomation ?

My Passion & Inspiration Co., Ltd.

554 Sukhumvit Road, Nern Phra, Sub-District Muang District, Rayong Province 21000

MINI SHOP & MOBILE SHOP

Contact : คุณปรารถนา เมธีวรกิจ
Tel : 099 - 162 - 3536
E-mail : [email protected]

FOOD & BEVERAGE

Contact : คุณจิระณัฐพัชญ์ เทียนศิริ
Tel : 098 - 791-5356
E-mail : [email protected]

FASHION SHOP

Contact : คุณจิราภรณ์ เที่ยงตรง
Tel : 092 - 929 - 7454
E-mail : [email protected]