แพชชั่น ช้อปปิ้งเดสติเนชั่น ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ พื้นที่ร่วมกว่า 118,590 ตารางเมตร บนทำเลที่ดีที่สุดของจังหวัดระยอง จังหวัดที่มีศักยภาพที่สุดของประเทศ รองรับทุกโอกาสทางธุรกิจของท่าน คุ้มค่าทุกการลงทุน ติดต่อสอบถามแผนกพัฒนาธุรกิจ

Charles&Keith
Charles & Keith

ผู้ค้าปลีกรองเท้า และอุปกรณ์เสริมแฟชั่นชั้นนำในสิงคโปร์ Charles & Keith มีสินค้าวางจำหน่ายทั่วโลกในเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป ละตินอเมริกา แอฟริกา มีมากกว่า 30 สาขาในประเทศไทย ยังเป็นสาขาแรก และสาขาเดียวในจังหวัดระยอง

DW
DW - Daniel Wellington

สาขาแรกในประเทศไทย นาฬิกาที่มาพร้อมกับการออกแบบให้สามารถเปลี่ยนสาย ได้โดยมีรูปลักษณ์ที่ดึงดูดใจให้เลือกได้หลากหลาย ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีด้วยรูปลักษณ์แบบนี้ก็ยังคงเป็นส่วน สำคัญของสิ่งที่ทำให้ Daniel Wellington มีความพิเศษ ไม่เหมือนใคร

F-Lab
F:Lab Collect.

“Multi-Lifestyle Store” ห้องปฏิบัติการทดลองแฟชั่นแห่งใหม่ของไทย ร้านที่มีหลายไลฟ์สไตล์ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับลุค และชุดของคุณซึ่งจะมีทั้งแบรนด์สนีกเกอร์ชื่อดังอย่าง Onitsuka Tiger, Asics Tiger, Skechers, Native และ Vans ร่วมด้วยเป็นต้น

MAC
M·A·C

ผู้นำเมคอัพมืออาชีพระดับเวิร์ดคลาสที่มากด้วย ประสบการณ์ และความสามารถในด้าน ARTISTRYได้รับความนิยมเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และเมคอัพอาร์ทิสต์ ปัจจุบันเครื่องสำอาง M.A.C มีขายกว่า 90 ประเทศทั่วโลก เป็นสาขาแรก และสาขาเดียวในจังหวัดระยอง

Bobbi-Brown
Bobbi Brown

เป็นแบรนด์ความงามพรีเมี่ยมระดับโลกที่เสริมพลังให้ ผู้หญิงโอบกอด และยกระดับความงามของตนเอง แบรนด์นำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับสากลที่สร้างขึ้นด้วย คุณภาพที่ไม่ลดทอน และความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ คือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ: การมอง และรู้สึกเหมือนตัวเองสวยขึ้นและมั่นใจยิ่งขึ้น

krispykreme
Krispy Kreme

แบรนด์โดนัทเก่าแก่อายุ 77 ปี ที่ถือกำเนิดขึ้น ในสหรัฐอเมริกา ตลอดเวลาที่ผ่านมา Krispy Kreme ได้แผ่ขยายอาณาจักร ขายแฟรนไชส์ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วทุกภูมิภาคในโลกนี้ และในทุกประเทศที่ไป Krispy Kreme ได้สร้างปรากฏการณ์เข้าแถวรอซื้อ สร้างความฮือฮาทุกครั้งที่เปิดตัว

Akimitsu
Akimitsu Tendon

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เทนด้ง (เทมปุระ ดงบุริ) จากอำเภอ อาซากุสะ เมืองโตเกียว ประเทญี่ปุ่น สู่สาขาแรกในประเทศไทย ที่จังหวัดระยอง ได้นำเอาต้นตำรับเทนด้งแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่มีประวัติอัน ยาวนานมากกว่า 128 ปี ด้วยสูตรดั้งเดิมที่สืบสาน รุ่นต่อรุ่นจนถึงเทมปุระมาสเตอร์รุ่นที่ 5

Texas
Texas Chicken

แบรนด์ไก่ทอดเก่าแก่ชื่อดัง มากกว่า 60 ปี จากสหรัฐ อเมริกา ซึ่งในขณะนี้มีสาขามากกว่า 1,500 สาขาทั่วโลก ไก่ทอด Texas ทอดจากไก่สด ไม่ผ่านการแช่แข็ง เพื่อได้รสชาตินุ่มชุ่มฉ่ำที่มากกว่า พลาดไม่ได้กับ Signature ของ Texas Chicken นั่นคือ "ฮันนี บัตเตอร์ บิสกิต" คู่ซี้ที่ี่เข้ากันได้ดีในทุกเมนู

Starbucks
Starbucks

สตาร์บัคส์คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีก 336 แห่งทั่วประเทศ หนึ่งในนั้นเป็นสาขาแรกในจังหวัด ระยอง สตาร์บัคส์มุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบการณ์เป็น ส่วนหนึ่งของรางวัลสำหรับลูกค้าในประเทศไทย นอกนั้น ยังมีส่วนสนับสนุนชุมชนโดยการสนับสนุน การผลิต กาแฟแบบยั่งยืนกับชาวไทยภูเขาเผ่าภายใต้ชื่อ Muan Jai®

Need more
infomation ?

My Passion & Inspiration Co., Ltd.

554 Sukhumvit Road, Nern Phra, Sub-District Muang District, Rayong Province 21000

MINI SHOP & MOBILE SHOP

Contact : คุณปรารถนา เมธีวรกิจ
Tel : 099 - 162 - 3536
E-mail : [email protected]

FOOD & BEVERAGE

Contact : คุณจิระณัฐพัชญ์ เทียนศิริ
Tel : 098 - 791-5356
E-mail : [email protected]

FASHION SHOP

Contact : คุณจิราภรณ์ เที่ยงตรง
Tel : 092 - 929 - 7454
E-mail : [email protected]